Chính sách công ty› Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

Shop Trumsinsu luôn quan tâm và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho Shop Adam để dễ dàng trong việc liên lạc và tra cứu. 

Shop Adam tạo ra chính sách bảo mật thông tin này với mong muốn quý khách biết được việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với những ý nghĩa dưới đây.

Sử dụng thông tin:

Shop Trumsinsu thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của Shop Trumsinsu, kể cả những khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua và sử dụng các dịch vụ và những thành viên của Shop Trumsinsu.

Các thành viên được yêu cầu cung cấp những thông tin cá nhân khi họ đăng khí sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của Shop Trumsinsu, bao gồm: tên, địa chỉ và số điện thoại. Shop Trumsinsu sử dụng những thông tin này chủ yếu để cung cấp những thông tin hữu ích nhất được cập nhật hàng ngày cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của Shop Trumsinsu.

Shop Trumsinsu sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của Shop Trumsinsu.

Shop Trumsinsu sẽ lưu trữ tất cả những chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.

Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm:  Bản tin hàng ngày, Thông tin kiến thức sản phẩm, các chương trình khuyến mãi hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của Shop Trumsinsu.

Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng, tránh những trường hợp đáng tiếc như những hành vi vi phạm pháp luật.

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Tuyệt Đối

Bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Shop Trumsinsu. Cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng với bên thứ ba vì mục đích thương mại.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, Shop Trumsinsu khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website Shop Trumsinsu. 

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức www.Trumsinsu.com. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 

Shop Trumsinsu cam kết và khẳng định rằng: Shop Trumsinsu rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Shop Trumsinsu, vui lòng liên hệ với Shop Trumsinsu 

Fanpage Gọi ngay Chat Zalo