Blog› Sìn Sú Thật Giả Cách Tránh Mua Hàng Lởm

Sìn Sú Thật Giả Cách Tránh Mua Hàng Lởm

Sìn Sú Thật Giả Cách Tránh Mua Hàng Lởm

Để quý khách hàng tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trùm Sìn Sú chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sinh lý anh chị em Cam Kết Uy Tín với khách hàng “Địa chỉ rõ ràng, đảm bảo hàng chuẩn, bao đổi trả”

ĐẾN NGAY SHOP ĐỂ KIỂM TRA VÀ MUA HÀNG TRỰC TIẾP, BAO ĐỔI TRẢ NẾU PHÁT HIỆN HÀNG LỖI HOẶC KHÔNG TÁC DỤNG

Hướng Dẫn Test Nhanh Khi Mua Sìn Sú để phân biệt thật giả

Khi mua hàng thấm một ít Sìn Sú vào đầu ngón tay, cho dính vào đầu lưỡi 30 giây sau đó nhả sạch ra. Chờ khoảng 2 phút thì có cảm giác tê tê ở đầu lưỡi, càng về sau càng tê nhiều hơn. Sìn có vị cực đắng, nếu đúng 2 yếu tố trên thì đúng là Sìn tốt nhé.

Thứ 2 khi mua hàng nên chọn shop Uy Tín có Bảo Hành cho khách hàng trong quá trình sử dụng .

Trùm Sìn Sú chúng tôi là cơ sở Uy Tín trong lĩnh vực phòng the của quý khách hàng, bao đổi trả nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng .

Giá Sìn Sú theo số lượng lớn:

Hiện nay hàng chất lượng trên thị trường Bột sìn sú có giá rất cao từ 200.000.000đ đến 300.000.000đ cho 1kg thế nên việc làm giả, làm nhái là điều chắc chắn xảy ra. 

Giá Sìn Sú theo số lượng lớn

Sìn Sú Giả như thế nào ?

  • Màu sắc: Có màu vàng như bột nghệ đen, bột rất mịn vào không thấy dạng hạt như sìn sú thật. Gói sìn sú giả thường có kích thước lớn và được rất nhiều. Bình thường gói chỉ 1g nhưng gói giả có thể được đóng gói nhiều gấp 10 lần.
  • Mùi: Không có mùi thơm nhẹ như hàng thật mà thường có mùi nồng hơn
  • Vị: Không có vị tê tê nhưng sẽ có vị cay, bôi vào thì không hề có tác dụng kéo dài thời gian yêu.
  • Do được tán bột từ các loại cây thiên nhiên chứ không phải tán dạng cao nên loại giả thường tán rất mịn để che mắt người dùng. Đây cũng là một cách phân biệt sìn sú thật giả đơn giản.

Thật sự thì cũng chả bị vấn đề gì cho sức khỏe cả nhưng làm quế độ khi lâm trận mà xài phải hàng lởm, kém chất lượng như dùng bột nghệ bôi vào đầu dương vật ấy ah .@.@

Sìn Sú Thật Giả 3Sìn Sú Thật Giả 4

Để được tư vấn khách hàng có thể đến tại địa chỉ của TRÙM SÌN SÚ hoặc liên hệ ngay qua Zalo để được tư vấn một cách tận tình nhất  .

Có thể bạn quan tâm

Mẹo Dân Gian Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà

Mẹo Dân Gian Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà

23/07/2021 14:00

Yếu sinh lý của Nam Giới là câu chuyện không của riêng ai. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến anh em những mẹo dân gian chữa yếu sinh lý tại nhà đơn giản, dễ làm, An toàn mang lại hiệu quả cho anh em.

Giới Thiệu bài tập Kegal cho Nam giới khắc phục chứng yếu sinh lý

Giới Thiệu bài tập Kegal cho Nam giới khắc phục chứng yếu sinh lý

02/07/2021 14:00

Bài tập Kegal cho nam giới là một trong số những bài tập thê dục dễ tập khắc phục chứng xuất tinh sớm ở Nam, giúp cơ chậu khỏe mạnh. Anh em tiến hành tập theo các bước

Tìm Hiểu tại sai Phái mạnh Uống rượu vào lại kéo dài thời gian Quan Hệ

Tìm Hiểu tại sai Phái mạnh Uống rượu vào lại kéo dài thời gian Quan Hệ

01/07/2021 14:00

Thực tế nhiều anh em đã từng trải qua thấy được tuy rằng bình thường rất nhanh nhưng khi uống chút bia, rượu vào thì Quan hệ lại lâu ra hơn so với ngày thường

Tìm Hiểu Uống Bò Húc có kéo dài quan hệ hay không?

Tìm Hiểu Uống Bò Húc có kéo dài quan hệ hay không?

27/06/2021 10:00

Trong thành phần của Bò húc có chứa Cafein Taurine giúp cho cơ thể tỉnh táo hơn, hoạt động cảm thấy đầu óc đỡ buồn ngủ hơn

Tìm Hiểu Uống cafe trước khi quan hệ có giúp kéo dài thời gian Yêu

Tìm Hiểu Uống cafe trước khi quan hệ có giúp kéo dài thời gian Yêu

14/06/2021 08:00

Có thể bạn không tin nhưng những nghiên cứu của khoa học đã chứng mình rằng nếu uống một tách cà phê thêm một chút muối sẽ kéo dài thời gian của đàn ông trong chuyện chăn gối.

Fanpage Gọi ngay Chat Zalo